Tìm hiểu về quy trình giặt ủi trong môi trường phòng sạch điện tử

30/08/2016

Phòng sạch đã trở thành một bộ phận không thể thiếu và là một quy phạm xây dựng bắt buộc đối với nhiều nhà máy, bệnh viện. Quần áo phòng sạch thực sự hữu hiệu cho công nhân làm việc trong các phòng thí nghiệm, xưởng sản xuất hay lắp ráp các linh kiện điện tử để đảm bảo môi trường sản xuất an toàn cho người tiêu dùng.

Xem thêm: Máy ủi công nghiệp 

 ma

Phòng sạch nhà giặt bệnh viện

Quần áo phòng sạch thường được may bằng các loại vải được dệt từ các sợi carbon đã tích điện, dẫn nhiệt tốt và rất thông thoáng. Giặt giũ nhiều lần nhưng vẫn phải đảm bảo được tính năng chống tĩnh điện là một bài toán khó đối với ngành giặt ủi công nghiệp.


Công ty chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế nhà giặt cho bệnh viện, phòng sạch, môi trường linh kiện điện tử, toàn bộ máy giặt công nghiệp được nhập khẩu nguyên chiếc mới 100% từ Châu âu, Máy giặt công nghiệp Fagor (Tây Ban Nha sản xuất) và đội ngũ kỹ thuật chuyên tư vấn thiết kế nhà giặt chuyên nghiệp đáp ứng các yêu cầu và tiêu chuẩn vệ sinh khắt khe của các môi trường phòng sạch, môi trường chống nhiễm khuẩn như nhà giặt bệnh viện, nhà giặt y tế,…

Phòng sạch nhà máy linh kiện điệ tử

Các sản cần được giặt lại phẩm bao gồm:

  • Quần áo phòng sạch chống tĩnh điện
  • Mũ trùm phòng sạch chống tĩnh điện
  • Túi, giỏ phòng sạch chống tĩnh điện
  • Khẩu trang, găng tay phòng sạch chống tĩnh điện
  • Giày chống tĩnh điện

 

Hãy liên hệ với Pantrading - Công ty giặt ủi chúng tôi qua hotline: 0919 302 879 để được tư vấn máy giặt y tế cho phù hợp.

 

Trang 1 / 15 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 »