01
Tại sao không có nước vào máy khi máy đã hoạt động
expand_more

Khi bị lỗi này, với model máy không có màn hìn hiển thị đèn tín hiệu ở Wash hoặc Rinse sẽ sáng lên, với model máy có màn hình hiển thị báo lỗi F01.

Nguyên nhân:

  • Nguồn nước bị khóa trước khi vào máy
  • Cặn bẩn bám vào lưới lọc (chỗ van từ).

Khắc phục bằng cách mở khóa nước, vệ sinh lưới lọc.

01
Cần tư vấn để mở xưởng giặt ủi (là) dịch vụ?
expand_more

Để có được tư vấn chính xác và cụ thể. Bạn nên xác định một số vấn đề như sau:

Quy mô của xưởng giặt? (Diện tích mặt bằng nhà xưởng? Tổng số Kg đồ vải khô cần giặt mỗi ngày?)

Chủng loại các loại đồ vải? (Quần áo? Drap trải giường? Mền...)

  • Nếu đặt ở tầng trệt: có thể sử dụng máy giặt chân cứng (hard mounted) không có hệ thống giảm sốc, chống rung. Chi phí đầu tư ít hơn so với sử dụng máy giặt chân mềm (soft mounted). Tuy nhiên cần phải gia cố bện bê tông để lắp máy.
  • Nếu bố trí ở tầng lầu: phải dùng máy giặt có hệ thống chống rung, giảm sóc, giá gấp khoảng 1.8 - 2 lần so với máy hard mounted. 

Hệ thống nguồn cấp nước như thế nào?

Phải sử dụng máy sấy khô để sử dụng, đặc biệt là trong mùa mưa.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ trực tiếp đến Công Ty Cổ Phần Thương Mại Pan, hoặc để lại thông tin liên lạc. Chúng tôi sẽ liên hệ và mang đến cho bạn những tư vấn chính xác và tối ưu nhất.

01
Máy giặt công nghiệp khác máy giặt thường như thế nào?
expand_more

Có rất nhiều bài viết so sánh máy giặt công nghiệp và máy giặt gia dụng. Tuy nhiên, có một số yếu tố cơ bản để phân biệt 2 dòng máy giặt này:

  • Cấu trúc máy: thiệt bị giặt công nghiệp sẽ có cấu trúc chắc chắn với vỏ máy thường được làm bằng thép không gỉ do tiêu chí hướng đến sự mạnh mẽ, ổn định bà hoạt động bền bỉ lâu dài. Trong khi các máy giặt gia dụng thường có vỏ bằng nhựa, các chi tiết được tối giản đến mức tối đa nhằm thu gọn diện tích máy.
  • Công suất motor: thường cao hơn so với máy giặt gia dụng
  • Tuổi thọ máy: máy giặt công nghiệp thường có tuổi thọ cao hơn do thiết kế chịu tải để có thể giặt và vắt các loại đồ nặng.
  • Công suất giặt: máy giặt công nghiệp thường có công suất từ 15kg/ mẻ - 300kg/ mẻ. Trong khi máy giặt gia đình thường có công suất chỉ từ 6 - 12kg/ mẻ.
01
Giặt khô là gì?
expand_more

Quá trình giặt kkhô quá trình tương đối giống phương pháp giặt thông thường, cũng sử dụng hóa chất và lực va đập cơ học để đánh tẩy và làm sạch quần áo. Tuy nhiên khác biệt ở chỗ thay vì được giặt trong nước, quần áo và đồ vải sẽ được giặt trong dung môi; và hóa chất sử dụng cũng là loại hóa chất khác biệt với hóa chất giặt thông thường. Nguyên lý tưởng chừng như đơn giản nhưng cấu tạo thiết bị và quá trình vận hành lại phức tạp. Giặt khô là một phương pháp giặt tẩy lý tưởng các loại vết bẩn như chất béo, dầu mỡ... với hiệu quả cao và không làm bạc màu, mất nếp trên đồ vải khi giặt nước.

Dung môi được sử dụng phổ biến nhất trong các thiết bị giặt khô hiện nay là Perc và Hydrocarbon.

Tìm hiểu thêm về "Quá trình giặt khô", Vui lòng xem tại đây

01
Máy giặt chân cứng và máy giặt chân mềm là gì
expand_more
  • Máy giặt chân cứng (Hard mounted): là máy giặt được gắn vào khung máy được thiết kế nguyên khối theo hình chứ A hoặc loại chữ H. Do thiết kế nguyên khối như vậy, khi máy vắt phải cần điểm tì và bắt buộc thiết bị phải được gắn chặt xuống bệ đặt máy để lấy điểm tì này. Bệ đặt máy thường phải xây từ âm dưới sàn lên tới cao hơn mặt sàn để vừa làm điểm tì vừa để giảm rung mỗi khi máy vắt. Máy hard mount có chi phí đầu tư hợp lý, tuy nhiên các loại thiết bị hard mount có công suất lớn chỉ nên phù hợp đặt ở tầng trệt.
  • Máy giặt chân mềm (Soft mounted): là myá có buồng giặt được treo và đỡ bởi thiết bị chống rung ( thường là các lò xo lớn, hoặc giảm xóc thủy lực.) Ở các dòng máy do Nhật Bản sản xuất còn thấy sử dụng các bóng đệm hơi (air-spring). Tuy nhiên tất cả đều một mục đích chống rung và giữ trạng thái ổn định cho thiết bị khi vắt. Do vậy thiết kế của myá này thường phức tạp hơn máy hardmount, nhưng loại máy này có thể đặt mà không cần bệ máy, rất dễ dàng đối với các phòng giặt ở trên tầng cao.
Xem thêm
Quý vị vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới. Pan Trading tiếp nhận và phản hồi trong thời gian sớm nhất. Trân trọng cảm ơn!
arrow_forward_ios
Sản phẩm khác