Lịch sử hình thành và phát triển của những chiếc máy giặt

18.06.2015

 Lịch sử và phát triển của máy giặt công nghiệp từ năm 1911 máy giặt điện đầu tiên được sinh ra ở Mỹ. Năm 1922 lại xuất hiện loại máy rửa hỗn hợp, cũng vào thời điểm này ở Anh có công suất hiện tại dòng phun máy giặt.

Năm 1937 nhiều ống máy giặt nhào quay xuất hiện đầu tiên ở châu Âu. 1947 nhiều ống máy giặt quay lặn, lấy quần áo từ trên xuống dưới.
Nhật Bản vào năm 1953 trên cơ sở của máy giặt phun chế tạo dây chuyền phong cách bánh xe rửa máy giặt thành công (xoáy cuộn) và nhanh chóng lưu hành tại Nhật Bản.
Năm 1960, có hai ngăn kéo rửa khay giặt máy giặt có một loại tác động neckties nước ly tâm trên thị trường. 1965 chuyển động vòng đệm bánh xe sóng hoàn toàn sản xuất tự động bắt đầu.


Ở Trung Quốc, máy giặt công nghiệp bắt đầu được nghiên cứu từ năm 1957 nhưng không phải theo các điều kiện quy định cụ thể việc sản xuất hàng loạt.

Đến năm 1978 Trung Quốc thực sự phát triển loại sản phẩm này. Mặc dù tốc độ khởi động hơi chậm nhưng đưa mặt hàng này vào cuộc sống nhanh, qua 10 năm của các tuyến đường mới hoàn thành 30 năm như các nước công nghiệp phát triển, sản lượng hàng năm vào năm 1978, mà đến 400 đạt 10,46 triệu đơn vị vào năm 1988, trở thành một trong những nhiều máy giặt.

>> Đọc thêm: Nguyên lý cơ bản làm việc của máy giặt công nghiệp

Năm 1999, sản xuất máy giặt tại Trung Quốc đạt 13.421.700 đơn vị, nhờ thực hiện cải cách và mở cửa phương châm của Trung Quốc.

Từ năm 1983 bắt đầu quy mô đai giai đoạn trên sân khấu của các thiết bị kỹ thuật tiên tiến hưng thịnh, thúc đẩy quá trình cải tạo kỹ thuật sản xuất máy giặt vì có 40 hãng công nghệ Jon và thiết bị tiên tiến của Vương quốc Anh, Pháp, Mỹ, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc .. . ở Trung Quốc với thế giới vào một số tiền rất lớn đã đóng góp một bước, nâng cao mức độ tự động hóa và năng lực sản xuất tại cùng một khoảng cách với các nước tiên tiến và nhiều loại chủng tộc có một máy giặt công suất lớn, phong cách mới. Cho đến nay, các sản phẩm đã được chứng nhận ISO 9001, chứng nhận bởi chứng nhận quốc tế hoặc Mỹ UL. Trung Quốc không chỉ đáp ứng nhu cầu của tất cả người tiêu dùng trong nước mà còn được xuất khẩu sang các nước ở Bắc Mỹ, châu Âu, các nước và khu vực Đông Nam Á.

Ở Việt Nam Máy giặt "made in Việt Nam" được sinh ra vào năm 2001. Ông Lu cho ra đời chiếc máy giặt đầu tiên. Thô và cái nhìn cục mịch nhưng nó được điều hành bởi các hoạt động cơ bản như thu thập quần áo quay nước, tuôn ra ... mỗi 20-25 phút 10 lần đảo ngược máy quần áo.

Đầu năm 2006, ông Lu đã chính thức nhận được "giấy khai sinh" cho đứa con đầu tiên của họ và ông là Bộ Ngoại giao sở hữu trí tuệ bằng cách cấp bằng sáng chế.

Pantrading chuyên tư vấn cung cấp giải pháp nhà giặt công nghiệp, nhà giặt bệnh viện, xưởng giặt....

Nguồn internet

arrow_forward_ios
Sản phẩm khác