Tầm nhìn về công nghệ: Máy giặt liên tục “con rồng” tự vận hành

19.10.2020

Máy giặt con rồng là dòng máy được tối ưu, có thể đáp ứng được nhu cầu đa dạng về giặt và làm sạch các loại quần áo, đồ vải của nhiều lĩnh vực, ngành hàng khác nhau.

Máy giặt đường hầm – máy giặt liên tục – máy giặt “Con Rồng”- CTW (Continuous Tunnel Washer): Trái tim của xưởng giặt hiện đại

Nguyên lý chuyển đồ giữa các khoang giặt: Với thiết kế truyền từ vị trí đáy khoan này sang khoan kia (BT - bottom transfer) hoặc từ giữa khoan này sang khoan kia (CT - center transfer) đã tạo nên tối ưu hóa thiết kế của máy giặt liên tục cũng như tiết kiệm năng  lượng vận hành thiết bị.

  • ·         Thiết kế Lavatec BT (Chuyển tiếp đồ vải giữa các khoan tại vị trí đáy khoan giặt) sẽ tạo ra góc giặt lớn 270 °, Với góc giặt này sẽ tạo ra lực va đập lớn giữa khoan giặt – đồ vải liên tục tạo ra lực va đập lớn. Bên cạnh đó, đồ vải được chuyển dọc theo đáy khoan sẽ tiết kiệm đáng kể năng lượng tiêu thụ. Thiết kế này phù hợp với nhu cầu tiết kiệm năng lượng khi giặt đồ vải.
  • ·         Thiết kế Lavatec  CT (Chuyển tiếp đồ vải giữa các khoan tại vị trí trung tâm khoan giặt). Với thiết kế này, khoan giặt sẽ quay 360 ° liên tục, điều này tạo ra lực đập, ma sát giữa 3 yếu tố: nước – lồng giặt - đồ vải lớn. Thiết kế này phù hợp với các loại đồ vải có độ bẩn cao cần làm sạch nhanh.

 

Máy giặt công nghiệp đường hầm Lavatec là sự thiết kế tinh hoa giữa các khoang đơn kết hợp linh hoạt với các khoang đôi tạo thành chuyền giặt “liên tục” mạnh mẽ, tinh tế và hiệu quả tất thì. Với các ưu điểm vượt trội như trên, máy giặt liên tục Lavatec được xem là lựa chọn hàng đầu của các đối tác, đây cũng là thương hiệu có số lượng máy giặt liên tục (CTW) dẫn đầu thị trường hiện nay.

Tầm nhìn về công nghệ: Máy giặt liên tục “con rồng” tự vận hành

Cả hai thiết kế Lavatec CT và BT, Máy giặt liên tục - CTW đều mang đến hiệu suất giặt vượt xa so với tiêu chuẩn thông thường trong ngành giặt ủi toàn cầu. Độ tin cậy tuyệt vời của các hệ thống Lavatec đảm bảo tiết kiệm thời gian “nghỉ” của máy, giúp hệ thống giặt luôn duy trì công suất vận hành tối đa.

Bên cạnh đó, hệ thống thiết bị LAVATEC được lập trình vận hành tập trung, đồng bộ cao giữa các công đoạn, do vậy thiết bị vận hoạt động mạnh mẽ và dễ bảo trì. LAVATEC có công suất đa dạng từ 25kg đến 100kg/mẻ và số khoang giặt có thể thiết kế tới 20 khoang theo yêu cầu – cho phép đáp ứng yêu cầu giặt của nhiều lĩnh vực, loại vải cũng như mức độ nhiễm bẩn khác nhau. Mức độ vận hành linh hoạt cao đạt được thông qua điều khiển vi xử lý trung tâm, với 95 chương trình giặt và được trực quan hóa toàn bộ quá trình bằng nhiều màn hình, menu và hướng dẫn lập trình cụ thể, dễ sử dụng.

Hình ảnh thực tế: Hệ thống máy giặt con rồng tại Nha Trang

Khả năng điều chỉnh hoặc thay đổi chương trình giặt trong khi máy đang hoạt đông là ưu điểm của LAVATEC. Với thiết kế khoang giặt đôi, người vận hành máy giặt có thể can thiệp bất cứ lúc nào trong quy trình giặt và thay đổi các thông số của từng ngăn riêng lẻ.

Hoạt động thực tế của máy giặt con rồng

arrow_forward_ios
Sản phẩm khác