Eco-Star Sour IC

 • Thương hiệu: Ecolab
 • Xuất xứ: Thái Lan
 • Quy cách đóng gói: 20L/ Bình
 • Độ pH: <1.0 (100%)
 • Đặc tính: Dạng lỏng. Không màu, mùi nhẹ

HÓA CHẤT GIẶT ECO STAR SOUR IC

ECOLAB là Công ty hàng đầu thế giới về cung cấp hóa chất, thiết bị, giải pháp trong lĩnh vực giặt tẩy, vệ sinh. Công ty có trụ sở chính tại Hoa Kỳ. Các sản phẩm của ECOLAB đã được đưa vào sử dụng tại 160 quốc gia và vùng lãnh thổ và được chính phủ Hoa Kỳ cấp giấy phép lưu hành.

Việc đưa vào sử dụng các hóa chất vệ sinh tẩy rửa ECOLAB mang lại sự yên tâm cho người sử dụng về vấn đề vệ sinh an toàn. Đồng thời mang lại sự thuận lợi cho người dùng cũng như tính hiệu quả kinh tế so với việc sử dụng các sản phẩm rửa và vệ sinh thông thường (tiết kiệm dung dịch rửa, giặt, nước, nhân công). Điều này đã được nghiên cứu và chứng minh bởi chính các giá trị mang lại cho khách hàng và đã được các khách hàng thừa nhận và ủng hộ trong suốt thời gian hình thành đến nay.

PAN TRADING JSC là nhà phân phối các hóa chất giặt công nghiệp chính hãng ECOLAB - Chất lượng: chất giặt chính, chất xả vải, hóa chất tẩy điểm...được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín

Hóa chất giặt Eco Star Sour Ic luôn được đánh giá cao về khả năng vệ sinh làm sạch, khả năng loại bỏ nhiều loại chất bẩn. Với quy trình sản xuất hóa chất ecoba tiêu chuẩn mỹ, hiện đại, tuyển chọn nguyên liệu chất lượng với hàm lượng cho phép, an toàn cho sức khỏe con người, thân thiện với môi trường.

ECO STAR SOUR IC là chất trung hòa có gốc acid, giúp khử đi lượng kiềm còn đọng lại trên đồ vải trong quá trình giặt, giúp vải bền hơn và kéo dài tuổi thọ. Bên cạnh đó Sour IC còn có tác dụng tẩy các vết ố vàng của gỉ sét bám trên đồ vải nhờ thành phần có hoạt tính acid.


Hướng dẫn sử dụng:

 • Tỷ lệ pha thông dụng: Khoảng 1.5ml/ 1 kg đồ vải.
 • Dùng thông qua máy pha hóa chất tự động cho hệ thống giặt.
 • Bảo quản ở khu vực thoáng mát, nhiệt độ phòng. Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Eco Star Sour Ic được sử dụng sau quá trình giặt chính, giúp trung hòa lượng kiềm còn bám trên đồ vải. Sử dụng cho các nhà giặt công nghiệp, khách sạn, bệnh viện, trường học…

Hóa chất vệ sinh công nghiệp là một phần quan trọng trong quá trình vệ sinh, giặt là… và sử dụng hóa chất vệ sinh công nghiệp Ecolab mang lại hiệu quả vệ sinh vô cùng cao. Lựa chọn dòng sản phẩm tiềm năng này cho giặt tẩy quả là một giải pháp thông minh của các khách hàng thông minh.

Sử dụng hóa chất vệ sinh Ecolab đúng cách để làm sạch hiệu quả, tiết kiệm chi phí và an toàn cho con người. 

Liên hệ với chúng tôi:

 • Địa chỉ: Saritown, Khu đô thị Sala 142 đường B2, phường An Lợi Đông, quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0932 725 041
 • Email: contact@pantrading.vn
 • Website: https://thietbigiatcongnghiep.com

Các sản phẩm khác

Eco-Star SERICOL

Eco-Star SERICOL

CHẤT GIẶT CHÍNH
Eco-Star Builder C

Eco-Star Builder C

CHẤT GIA TĂNG ĐỘ KIỀM
Eco-Star Detergent MP

Eco-Star Detergent MP

CHẤT GIẶT CHÍNH ĐẬM ĐẶC
Eco-Star Detergent Plus

Eco-Star Detergent Plus

CHẤT GIẶT CHÍNH CAO CẤP
Trang 1 / 3 1 2 3 »