Máy sấy công nghiệp Lavatec - dẫn đầu về chất lượng

19/10/2020

Máy sấy công nghiệp Lavatec là một thành phần trong hệ thống giặt con rồng Lavatec.

Tổ hợp các máy sấy tốt nhất của LAVATEC

Lavatec là đơn vị tiên phong, liên tục thiết lập các tiêu chuẩn mới trong lĩnh vực thiết bị giặt ủi công nghiệp, điều này cũng đúng đối với lĩnh vực sấy đồ vải công nghiệp (khối lượng mỗi mẻ sấy từ 10-270 kg đồ vải).

 Ví dụ, với tổ hợp máy sấy đã được Lavatec cải tiến về thiết kế và quy trình sấy để mang lại hiệu quả tối ưu như: chất lượng hoàn thiện đồ vải tốt hơn, tiết kiệm năng lượng hơn, dĩ nhiên việc này sẽ giúp tăng lợi nhuận trong kinh doanh.

Luồng không khí được tái lưu thông liên tục bên trong máy sấy là một tiêu chuẩn bắt buộc. Nó làm tăng hiệu suất sấy và cho năng suất làm việc cao hơn. Hệ thống xử lý nhiệt bên trong máy sấy công nghiệp Lavatec liên tục kiểm tra nhiệt độ bề mặt vải với máy đo nhiệt hồng ngoại, kết hợp với phân tích dữ liệu từ máy tính và hệ thống gia nhiệt được thiết kế đặc biệt. Tổ hợp máy sấy - LAVATEC cam kết  đạt thời gian sấy ngắn nhất có thể với mức tiêu thụ năng lượng rất thấp.

Tổ hợp máy giặt sấy công nghiệp LAVATEC: đáp ứng tất cả các yêu cầu khắt khe về kỹ thuật cũng như hiệu quả, dễ sử dụng, vận hành bền bỉ, thuận tiện bảo trì dễ dàng.

20-10-19-máy-sấy-công-nghiệp-lavatec---dẫn-đầu-về-chất-lượng.jpg

Trang 1 / 15 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 »